Ads Top

Một Số Thông Điệp Quảng Cáo Độc Đáo


Quảng cáo tiết canh


Một cửa hàng bán tiết canh quảng cáo: “Tiết canh của chúng tôi luôn ngon, bổ, rẻ. Chỉ cần quý khách điền đầy đủ thông tin về nhóm máu của mình vào tờ yêu cầu trước mặt. Đảm bảo quý khách sẽ được phục vụ đúng gu của mình”.Uống sữa tăng tuổi thọ


Hãng sữa Celia (Pháp) đăng quảng cáo trên báo với nội dung: “Chỉ cần mỗi ngày bạn uống một cốc sữa của chúng tôi và uống liên tục trong 1.200 tháng, bạn sẽ sống trên trăm tuổi”!Xin đừng tẩy giun


“Nếu bạn có giun xin đừng uống thuốc xổ thông thường, bởi như vậy con giun không còn được nguyên vẹn. Hãy đến với cửa hàng bán đồ câu K.Y, chúng tôi xin mua giun cho bạn. Bạn vừa có tiền và vừa được tẩy giun còn chúng tôi có mồi câu.”

(Trích quảng cáo bằng tờ rơi dán trên gốc cây, bốt điện thoại... của cửa hàng bán đồ câu K.Y)Ly dành cho người có vợ


Hãng sản xuất ly pha lê Swarovski của Sec quảng cáo loại ly mới có dung lượng 1 lít của mình như sau: “Nếu vợ bạn chỉ cho phép bạn uống một ly mỗi ngày, hãy chọn ly này”.


Quảng cáo rượu 


Một quán bar ở thành phố Glasgow, Scotland, mới khai trương, để thu hút khách, họ trưng biển quảng cáo: “Miễn phí tiệc rượu cho tất cả các khách hàng đã về hưu từ 10 năm trở lên với điều kiện có cha mẹ đi kèm”

Quảng cáo kem đánh răng

Hãng SX kem đánh răng “Can-gốt” nước Mỹ in chỉ dẫn trên sản phẩm của họ dòng chữ: “Không đánh răng khi đang ăn, bởi thức ăn sẽ làm giảm hương vị của kem đánh răng”.

No comments:

Powered by Blogger.