Ads Top

Picsart ra mắt Adpilot giúp tăng tốc xử lí hình ảnh

 

Picsart, một công ty công nghệ và sáng tạo hoạt động trong lĩnh vực xử lý ảnh và thiết kế đồ họa, vừa qua đã ra mắt công cụ A.I mới có tên Adpilot nhằm tạo ra quảng cáo trên mạng xã hội một cách nhanh chóng và hiệu quả. Công cụ này được ra đời nhằm đáp ứng nhu cầu tiết kiệm chi phí của các doanh nghiệp quy mô nhỏ

 

Adpilot cho phép tạo ra quảng cáo phù hợp với thương hiệu chỉ từ những thông tin cơ bản

 Người dùng có thể bắt đầu quá trình tạo quảng cáo bằng cách tải lên hình ảnh hiện có về sản phẩm hoặc thương hiệu, hoặc để cho công cụ A.I tự tạo ra hình ảnh từ đầu. Trong bước tiếp theo, người dùng chỉ cần nhập một số từ khóa mô tả tốt nhất cho thương hiệu và mục tiêu của chiến dịch quảng cáo. Theo Picsart, chỉ cần những thông tin đơn giản đó, công cụ sẽ tạo ra các bài đăng trên Facebook và Instagram "đầy đủ hình ảnh và nội dung phù hợp với thương hiệu". Kết quả cũng được kèm theo một loạt lựa chọn nền để phối hợp với hình ảnh.

 Picsart cho biết: "Trước đây, quá trình tạo và phân phối quảng cáo thường tốn nhiều thời gian và kinh phí. Tuy nhiên, sự đổi mới gần đây trong lĩnh vực trí tuệ nhân tạo đã cải thiện và đơn giản hóa quy trình sáng tạo, gia tăng tốc độ và hiệu quả. Adpilot sử dụng A.I để giảm chi phí và tăng năng suất, trở thành một người bạn sáng tạo đồng hành cho chủ doanh nghiệp, nhà tiếp thị hoặc bất kỳ ai muốn tạo ra quảng cáo".

Hồ Chí Minh

No comments:

Powered by Blogger.